HELUKABEL nhận giải thưởng Best Managed Company Award 2024

Tập đoàn HELUKABEL đã được vinh danh với giải thưởng Best Managed Company Award 2024 (tạm dịch: Doanh nghiệp được quản lý tốt nhất 2024).

HELUKABEL nhận giải thưởng Best Managed Company 2024

Tập đoàn HELUKABEL, chuyên gia về công nghệ kết nối điện, đã được vinh danh với Best Managed Company Award 2024. Giải thưởng được tổ chức bởi công ty tư vấn và kiểm toán Deloitte Private, ngân hàng Thụy Sĩ UBS, báo Frankfurter Allgemeine Zeitung và Bộ Công thương của Đức (BDI) e.V, là bảo chứng về mặt chất lượng trong công tác quản lý của các công ty.

Giải thưởng “Doanh nghiệp được quản lý tốt nhất” đánh giá bốn lĩnh vực chính là chiến lược, năng suất và đổi mới; văn hóa và cam kết; quản trị; và tài chính. Do sự phát triển thành công trong những năm qua, HELUKABEL đã có thể gây ấn tượng với ban giám khảo ở các hạng mục này. Ông Andreas Hoppe, Giám đốc tài chính của HELUKABEL GmbH, phát biểu về việc được trao giải thưởng này tại hội trường sự kiện Palmengarten ở Frankfurt am Main, Đức: “Chúng tôi rất tự hào về vinh dự này và cũng như sự đánh giá cao về công việc mà chúng tôi mang lại. Trong lịch sử hơn 45 năm của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể nhìn lại mức độ tăng trưởng ấn tượng. Điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ việc nắm bắt cơ hội và có sự đồng hành của một đội ngũ mạnh mẽ, năng động trong khi phải đối mặt với những điều kiện thay đổi liên tục. Tôi coi giải thưởng này là bằng chứng cho thấy chúng tôi đã khá thành công trong lĩnh vực này”.

"HELUKABEL là một ví dụ đặc biệt về Doanh nghiệp được quản lý tốt nhất đã chứng tỏ bản thân thông qua sự kết hợp vượt trội giữa tầm nhìn xa, năng suất, tinh thần đổi mới và quản lý mạnh mẽ, định hướng giá trị. Công ty còn gây ấn tượng về việc tạo ra một nơi làm việc hấp dẫn đi đôi với việc tăng trưởng kinh tế. Đó là một ví dụ về cách các công ty trong khu vực của họ có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể”, Tiến sĩ Christine Wolter, Đối tác và Giám đốc của Deloitte Private, nhấn mạnh.

Giải thưởng “Doanh nghiệp được quản lý tốt nhất” là cuộc cạnh tranh và khẳng định chất lượng dành cho các công ty cỡ vừa thành công. Tầm nhìn: Phát triển hệ sinh thái quốc gia và toàn cầu gồm các công ty cỡ vừa được quản lý đặc biệt. Một đặc điểm quan trọng và độc đáo của giải thưởng là tính quốc tế của nó. Công ty được quản lý tốt nhất được Deloitte ở Canada thành lập vào những năm 1990 và kể từ đó đã được giới thiệu thành công tại hơn 45 quốc gia. Các công ty được trao giải đều có tính chất quy mô vừa hoặc là doanh nghiệp gia đình và có sự phát triển kinh tế thành công trong những năm gần đây. Những người chiến thắng được lựa chọn bởi một ban giám khảo gồm các nhà kinh tế nổi tiếng và đại diện của các ngành khoa học và truyền thông.

Trở lại bảng tin