Ươm mầm cho thế hệ tương lai

Chúng tôi, HELUKABEL đã tài trợ cho chương trình "Klasse2000" tại một trường tiểu học ở Hemmingen, nước Đức.

Chúng tôi, HELUKABEL đã tài trợ cho chương trình "Klasse2000" tại một trường tiểu học ở Hemmingen, nước Đức.

Chúng tôi, HELUKABEL là thành viên của chương trình "Klasse2000". Năm học này, chúng tôi đang tài trợ cho lớp 2b ở một trường tiểu học ở Hemmingen, nước Đức.

Năm học mới đã bắt đầu ở tất cả các bang của nước Đức và có khoảng 800.000 học sinh lớp một bước vào giai đoạn mới của cuộc sống. "Klasse2000" là một chương trình giảng dạy nhằm chuẩn bị hành trang cho những đứa trẻ sắp bước vào thách thức của cuộc sống. Chương trình tuân theo phương châm “Strong and healthy in primary school” (tạm dịch: Mạnh mẽ và khỏe mạnh ở trường tiểu học). Chương trình mong muốn cung cấp thông tin cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 4 về các chủ đề chính như ăn uống lành mạnh, tập thể dục, phòng chống bạo lực và tệ nạn xã hội (nghiện ngập). Mọi trẻ em đều cần được giúp đỡ và hỗ trợ để phát triển lành mạnh mà không phân biệt hoàn cảnh xuất thân của các em. Kể từ năm 1991, hơn hai triệu trẻ em và hơn 22.000 trường học đã tham gia vào chương trình này trong năm học vừa qua.

Trường tiểu học Hemmingen cũng nằm trong số đó, ngôi trường này tọa lạc ở vị trí cách trụ sở của chúng tôi, HELUKABEL chỉ vài mét. Chúng tôi đã hỗ trợ trường học như một thành viên của chương trình "Klasse2000". Trong năm nay, chúng tôi đang tài trợ cho lớp 2b ở trường tiểu học này. Ông Marc Luksch, Giám đốc điều hành cho biết: “Chúng tôi cam kết cung cấp môi trường tốt nhất có thể cho thế hệ tiếp theo lớn lên trong khu vực của chúng tôi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự hỗ trợ sớm và liên tục là có hiệu quả và có giá trị cho sự phát triển tích cực của học sinh. Do đó, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng tất cả học sinh lớp một đều có một khởi đầu tuyệt vời cho hành trình học tập của mình!”

Trở lại bảng tin