Dây cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE được phê duyệt sử dụng cho nước uống

Chúng tôi tại HELUKABEL giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE với những nâng cấp về chuẩn phê duyệt được mở rộng.

Phiên bản nâng cấp của dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

Phiên bản nâng cấp của HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE có gì mới?

HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

Dây cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

Tính linh hoạt của HELUPOWER-750-BLUE

Chúng tôi tại HELUKABEL giới thiệu bản nâng cấp toàn diện cho dòng dây cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE: Được giới thiệu lần đầu vào năm 2021, phiên bản mới nhất của dòng cáp chống nước này đi kèm với các phê duyệt bổ sung cho nước uống. Điều này làm cho dòng cáp này phù hợp cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả ngành thực phẩm và đồ uống.

Dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE được thiết kế để hoạt động trong dải điện áp 450/750 V, nhưng vẫn tiếp tục thể hiện các đặc tính xuất sắc khi hoạt động dưới nước. Được làm từ hợp chất đặc biệt có liên kết chéo, vỏ bảo vệ bền bỉ của HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE giúp cho dòng cáp này có thể sử dụng lâu dài trong nước uống, nước mặn và nước clo ở độ sâu lên đến 600 mét.

Xem tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại đây.

Chuẩn phê duyệt mới của dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

Một điểm đáng chú ý là dòng cáp này được phê duyệt theo tiêu chuẩn KTW BWGL (cơ sở đánh giá cho các chất liệu nhựa và hữu cơ khác tiếp xúc với nước uống). Phê duyệt này xác nhận an toàn vệ sinh của dây cáp và bổ sung cho phê duyệt W270 hiện có từ Hiệp hội Khí và Nước của Đức (German Association for Gas and Water). Dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE mới cũng đáp ứng các phê duyệt nước uống cần thiết cho Ý và Ba Lan với DM 174 và PZH.

>>Xem thêm: Ứng dụng của HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE cho các dự án gần biển

Đặc tính kỹ thuật của HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE có sẵn đối với các tiết diện từ 1 đến 2.5 mm².

Khi đã lắp đặt hoặc đã thi công, dòng cáp phù hợp với nhiệt độ môi trường từ -40 đến +80 độ C. Khi chưa lắp đặt hoặc chưa thi công, nhiệt độ môi trường nên duy trì giữa -25 và +50 độ C. Nhiệt độ vận hành cho dây dẫn là 90 độ C.

Với HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE, người dùng nhận được một cáp chống nước an toàn và bền bỉ với nhiều phê duyệt. Hơn nữa, khả năng tương thích với nhiều môi trường nước khác nhau giảm thiểu nhu cầu về các loại cáp khác, làm đơn giản hóa quá trình lưu trữ.

Ứng dụng của dòng cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE

Cáp HELUPOWER AQUATIC-750-BLUE thích hợp cho các ứng dụng như cáp máy bơm chìm (submersible pump cables) hoặc cung cấp nguồn điện cho cảm biến và động cơ điều khiển trong các nhà máy sản xuất, nhà máy tái chế, nhà máy làm sạch và xử lý nước thải, cũng như trong ao cá, trang trại thủy sản, công viên giải trí hoặc sản xuất tấm bán dẫn (wafer production).

>>Xem thêm: Các sản phẩm và giải pháp dây cáp điện của HELUKABEL

Tìm hiểu thêm: Lựa chọn dây cáp điện cho các dự án ngoài trời

Trở lại bảng tin