Không gì là không thể - chia sẻ từ quản lý logitics

Klaus Münchenbach là giám đốc dự án hậu cần và cùng với nhóm của mình đảm nhận các lô hàng được dán nhãn và đóng gói riêng theo yêu cầu.

Ngay cả các công trường xây dựng cũng có một địa chỉ bưu điện, nhưng còn ngoài hàng rào công trường thì sao? Phương pháp nhanh nhất để có được cáp và dây vào tay những thợ thủ công đang đợi chờ là gì?

Không có định dạng chuẩn cho địa chỉ, nhưng có Klaus Münchenbach. Là quản lý dự án về logistics, anh và đội của mình, gồm 7 người, chịu trách nhiệm, giữa những việc khác, cho việc ghi nhãn và đóng gói từng lô hàng theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo chúng được gửi đi một cách an toàn và xử lý một cách nhanh nhất có thể.

Nếu, ví dụ, một lô hàng được gửi đến một vùng mà bảng chữ cái Latin không phổ biến, đội của Münchenbach sẽ in và gắn nhãn với các tam giác màu khác nhau để xác định cáp, từ đó tránh bất kỳ sự hiểu lầm nào. Đó cũng là lý do họ sử dụng các loại bao bì đặc biệt như các cuộn cáp được bọc mút nhiều lớp với một lớp bọc ngoài phản quang và bảo vệ chống rách dọc theo các cạnh, các cuộn cáp được đóng trong hộp gỗ cứng hoặc việc gắn nhãn cờ để phân biệt các loại cáp sau khi lắp đặt chúng. Theo phương châm của mình, "Nếu có khả năng, chúng tôi sẽ làm được." Anh giải thích, "Đối với hàng hóa hàng không, chúng tôi hưởng lợi từ việc đã được chứng nhận là 'Người Gửi Đã Biết' bởi Cục Hàng Không Liên Bang Đức. Điều này có nghĩa là chúng tôi được phép tự thực hiện các kiểm tra an ninh." Các hàng hóa có thể cất cánh ngay lập tức mà không gặp trở ngại tại sân bay.

>>Tìm hiểu thêm: Dây cáp điện RS485 của HELUKABEL

Klaus Münchenbach - quản lý dự án về logistics
Trở lại bảng tin