KIỂM TRA SỨC KHỎE DÂY CÁP TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT VÁN MDF KIM TÍN

Vừa qua, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã ghé thăm nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín để kiểm tra và bảo trì cho hệ thống dây cáp được lắp đặt trong nhà máy. Ngoài việc cung cấp các sản phẩm dây điện, dây cáp và phụ kiện, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề kỹ thuật chuyên môn để quá trình ứng dụng dây cáp trong nhà máy được hiệu quả và đạt được hiệu suất tối đa.

Kim Tín Group là tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề như: vật liệu hàn, kim loại màu, ván MDF, sản phẩm sau MDF, khai thác khoáng sản, vận tải… Trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đã và đang không ngừng nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm phục vụ cho khách hàng, đặc biệt, các sản phẩm của Kim Tín còn xuất hiện ở 5 châu lục, chiếm 45% thị phần vật liệu trên cả nước. Để có được thành tựu như hiện tại, tập đoàn Kim Tín đã đầu tư vào các nhà máy sản xuất với nhiều máy móc, thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo việc vận hành được hiệu quả và đạt được hiệu suất cao nhất.

Hình ảnh bên ngoài nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín.
Hình ảnh bên trong nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín.

Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam rất vui vì đã đóng góp một phần vào quá trình giúp nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín vận hành trơn tru và ổn định. Năm 2017 - 2018, khi tập đoàn Kim Tín đang tìm kiếm các giải pháp kết nối điện, cụ thể là dây cáp điều khiển cho từng dòng máy móc trong nhà máy, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã đáp ứng nhanh chóng và kịp thời những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Ông Prapan Angsuthasawit, Giám đốc điều hành của HELUKABEL Việt Nam cho biết: “Có nhiều yếu tố để tập đoàn Kim Tín quyết định hợp tác cùng HELUKABEL Việt Nam. Nhưng quan trọng nhất chính là họ đã tìm thấy những sản phẩm họ cần tại công ty chúng tôi. Vào thời điểm đó, nhà máy Kim Tín sử dụng công nghệ của Đức, hầu hết các máy móc đều nhập từ nước ngoài và đòi hỏi các dòng dây cáp đi kèm phải đạt tiêu chuẩn châu Âu, đặc biệt là Đức. Ngoài ra, với danh mục sản phẩm dây cáp đa dạng luôn có sẵn tại HELUKABEL Đức, cùng sự hỗ trợ và tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh, chúng tôi và tập đoàn Kim Tín đã trở thành đối tác thân thiết của nhau”.

Một trong những sản phẩm dây cáp của chúng tôi, HELUKABEL trong nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín.

Tính đến hiện tại, các sản phẩm dây cáp được dùng trong nhà máy sản xuất của tập đoàn Kim Tín hầu như đều có xuất xứ của thương hiệu HELUKABEL. Đại diện phía nhà máy sản xuất của Kim Tín cho biết: “Thông thường, nhà máy sẽ bảo trì toàn hệ thống 1 ngày trong 1 tháng và sẽ có từ 1 đến 2 đợt bảo trì lớn tùy theo kết quả từ các đợt bảo trì nhỏ hàng tháng. Nếu các đợt bảo trì nhỏ cần nhiều thời gian bảo trì hơn thì các tháng tiếp theo sẽ dừng máy bảo trì khoảng 7 đến 8 ngày”. Trong quá trình ngừng máy để bảo trì, đội ngũ kỹ sư chuyên ngành của chúng tôi cũng đến thăm nhà máy và kiểm tra chất lượng, cũng như các vấn đề của dây cáp trong hệ thống máy móc. Tùy vào tình trạng của dây, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp nhằm giúp nhà máy khắc phục các vấn đề đang gặp phải, giúp nhà máy có thể đi vào hoạt động sản xuất hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Các kỹ sư của chúng tôi đang cùng nhân viên của tập đoàn Kim Tín kiểm tra hệ thống dây cáp trong nhà máy sản xuất.
Các kỹ sư của chúng tôi kiểm tra hệ thống dây cáp trong nhà máy sản xuất.

Trong tương lai, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam hy vọng vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn Kim Tín thông qua việc cung cấp nhiều sản phẩm dây cáp đạt chuẩn quốc tế cho nhà máy sản xuất, giúp nhà máy vận hành hiệu quả và đóng góp một phần nhỏ trong việc thúc đẩy sản xuất các mặt hàng, sản phẩm phục vụ cho đời sống của người dân trong nước. Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm để khách hàng có thể an tâm sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển.

Trở lại bảng tin