Chính thức vận hành nhà máy sản xuất của HELUKABEL ở Thường Châu

Nhà máy sản xuất ở Thường Châu của HELUKABEL chúng tôi được chính thức đưa vào vận hành. Đây là nhà máy sản xuất thứ 2 của HELUKABEL tại Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất tại Thường Châu, Trung Quốc

Nhà máy sản xuất của chúng tôi đã chính thức đi vào hoạt động: Vào đầu năm, chỉ một năm rưỡi sau lễ động thổ, nhà máy sản xuất mới nhất của HELUKABEL chúng tôi tại Thường Châu, Trung Quốc, đã đi vào hoạt động. Với cơ sở sản xuất và hệ thống logistics cực kỳ hiện đại, có diện tích khoảng 25.000 mét vuông, chúng tôi đang cố gắng nâng cao năng lực sản xuất của mình tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Từ nay trở đi, sản phẩm dây cáp điện dành cho thị trường châu Á sẽ chủ yếu được sản xuất tại nhà máy này theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

HELUKABEL chúng tôi đã tiến hành sản xuất tại Trung Quốc từ năm 2014 tại địa điểm trước đây ở Taicang. Với khoản tiền đầu tư lên đến khoảng 30 triệu đô la Mỹ, nhà máy sản xuất tại Thường Châu là công trình đầu tư lớn nhất ngoài Đức trong lịch sử của Tập đoàn. Giám đốc điều hành Marc Luksch giải thích: “Trung Quốc và các quốc gia ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương là thị trường tăng trưởng quan trọng đối với chúng tôi”. "Chúng tôi rất vui mừng khi có thể củng cố vị thế của mình trong khu vực với một địa điểm khác và cung dịch vụ nhanh chóng và toàn diện hơn cho khách hàng của chúng tôi tại Trung Quốc và các khu vực lân cận trong tương lai". Thường Châu nằm cách thủ đô Thượng Hải khoảng 200 km về phía tây, ở giữa một trong những trung tâm kinh tế và công nghiệp quan trọng nhất của đất nước.

>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm dây cáp điện của HELUKABEL

Trở lại bảng tin