Cable knitwear with wow factor

Một chiếc váy thiết kế làm bằng cáp? Rebecca Scherb chứng minh rằng loại vật liệu đặc biệt này có tiềm năng trình diễn trên sàn catwalk.

Sáng tạo với dây cáp điện
Ứng dụng dây cáp điện vào lĩnh vực thời trang

Phải thừa nhận rằng những sáng tạo AVANT-GARDE của nhà thiết kế Rebecca Scherb đến từ Pforzheim không phù hợp với văn phòng. Chắc chắn, chúng rất ngoạn mục – và chúng chứng minh rằng đồ dệt kim không nhất thiết phải luôn có dạng áo len đan len. Những bộ quần áo và phụ kiện trong suốt, đường thẳng trong bộ sưu tập của cô gây ấn tượng với chất liệu khác lạ: cáp âm thanh. Rebecca Scherb đang học thời trang tại Trường Thiết kế Đại học Hochschule Pforzheim và đã sản xuất bộ sưu tập hàng dệt kim như một phần của luận án cử nhân của mình.
“Tôi muốn kết hợp nghề thủ công truyền thống với một thứ gì đó tiến bộ và tìm thấy cáp âm thanh trong cửa hàng đồ kim khí,” chàng trai 24 tuổi nói. Độ bóng của lớp vỏ và ánh sáng lung linh trang nhã của sợi cáp đồng mỏng đã truyền cảm hứng cho người học trò. Cô đã liên hệ với HELUKABEL và nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thực hiện dự án của mình. “Tôi đã đan tổng cộng ba km dây cáp. Tôi không bao giờ có thể mua được thứ đó nếu không có tài liệu từ HELUKABEL,” Rebecca Scherb kể lại. Để đan, nhà thiết kế không sử dụng kim đan thông thường mà chỉ dùng ngón tay - một kỹ thuật tốn nhiều công sức và thời gian. “Tôi cần khoảng ba tuần cho một chiếc váy - không phải tám mà là 18 giờ mỗi ngày,” Scherb cười nói.

>>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm dây cáp điện của HELUKABEL

Sáng tạo không biên giới
Trở lại bảng tin