Thách thức giúp tìm ra giải pháp hơn là thiết lập giới hạn

Xe nâng của Hubtex là giải pháp lý tưởng để di chuyển hàng hóa dài, cồng kềnh và nặng. Công ty cỡ trung bình có trụ sở tại Fulda, Hessen, Đức, sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu riêng, mang lại lợi thế rõ ràng so với các công ty sản xuất hàng loạt phương tiện vận chuyển vật liệu khác.

Hubtex sản xuất xe nâng đặc biệt cho toàn thế giới

Hubtex sản xuất xe nâng đặc biệt cho toàn thế giới. (© HELUKABEL / Steffen Löffler)

Từ các cấu hình nhôm, phôi kính phẳng và động cơ máy bay, đến các tấm gỗ, trống cáp, ống nhựa và dụng cụ ép, xe nâng của Hubtex có thể nhẹ nhàng di chuyển các tải nặng, cồng kềnh của hầu hết mọi loại vật liệu cho bất kỳ ngành nào. Danh mục các giải pháp đặc biệt của Hubtex bao gồm 84 trang và trình bày một loạt sản phẩm thực sự ấn tượng. Stephan Hohmann, Thiết kế Điện Xe Đặc biệt tại Hubtex, vừa trở về sau chuyến đi đến Mỹ, nơi ông đang giám sát việc vận hành nền tảng lắp ráp di động trong nhà chứa máy bay. Bệ lắp ráp cho phép các kỹ thuật viên làm việc an toàn ở độ cao lớn và có thiết bị nâng có thể vận chuyển tất cả các bộ phận cần thiết vào thân máy bay. Khả năng kép của thiết bị này đã thành công trong nhiều năm. Trong số các hãng khác, HELUKABEL đã cung cấp cáp điều khiển JZ-603 và cáp xích kéo MULTIFLEX 512, được chứng nhận UL. Hohmann cho biết: “Tất cả các loại cáp HELUKABEL VDE mà chúng tôi sử dụng đều có chứng nhận UL”. “Điều đó nói lên nhiều điều rằng những sợi cáp này đã vượt qua các cuộc kiểm tra an toàn nghiêm ngặt do cơ quan hàng không Mỹ thực hiện.”

>>Tìm hiểu thêm: Thông tin chung về dòng cáp điều khiển của HELUKABEL

Hubtex là nhà sản xuất hàng đầu các phương tiện đặc biệt để xử lý vật liệu và hậu cần
Hubtex là nhà sản xuất hàng đầu các phương tiện đặc biệt để xử lý vật liệu và hậu cần. Xe nâng, xe tải phụ và các thiết bị đặc biệt khác vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh đi khắp thế giới. (© HELUKABEL / Steffen Löffler)
Sascha Link, Giám đốc bán hàng khu vực tại HELUKABEL (trái), trong cuộc thảo luận với Stephan Hohmann
Sascha Link, Giám đốc bán hàng khu vực tại HELUKABEL (trái), trong cuộc thảo luận với Stephan Hohmann, người đã nhấn mạnh, “Bất cứ khi nào chúng tôi đối mặt với thử thách, Sascha Link đảm bảo rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp.” (© HELUKABEL / Steffen Löffler)

Những giải pháp công nghiệp tùy chỉnh

Xe nâng của Hubtex cũng đã được chứng minh là sự lựa chọn lý tưởng cho ngành kính. Với cáp chịu nhiệt, xe nâng loại bỏ các tấm kính phẳng trực tiếp từ nồi hấp, buồng áp suất kín khí liên kết các lớp tấm kính nhiều lớp dưới áp suất cao ở nhiệt độ 120°C (248°F) để tăng độ bền. “Thời tiết thậm chí còn nóng hơn ở xưởng đúc, nơi xe của chúng tôi được trang bị áo giáp bảo vệ, chịu nhiệt, lối thoát hiểm cho người lái và hệ thống chữa cháy. Stephan Hohmann cho biết, những phương tiện này vận chuyển bộ chuyển đổi, ví dụ như một thùng chứa đầy sắt lỏng đang phát sáng. Những phương tiện này được trang bị các sản phẩm HELUKABEL chịu nhiệt: MEGAFLEX 500, KOMPOSPEED 600, cũng như cáp ROBOFLEX RECYCLE ở nhiều mặt cắt khác nhau.

>>>Tìm hiểu thêm: Đặc điểm dòng cáp chịu nhiệt của HELUKABEL

Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu

Các nhà sản xuất của Gouda & Co. yêu cầu những phương tiện cực kỳ bền bỉ có thể chịu được những điều kiện vận hành khắc nghiệt nhất khi bảo quản những khối pho mát thơm ngon. Máy xúc lật đa hướng được triển khai trong kho lạnh phải tiếp xúc với độ ẩm cao và nồng độ muối cao trong không khí, đòi hỏi cáp phải được bảo vệ tốt để chống ăn mòn. Dây cáp trong xe cũng phải chịu được các điều kiện khắc nghiệt của kho lạnh. Để đạt được mục tiêu này, Hubtex dựa vào cáp điều khiển JZ-500, cáp hàn hồ quang H01N2-D, cũng như cáp dữ liệu TRONIC và CAN Bus.

Khi được hỏi tại sao Hubtex chọn HELUKABEL làm nhà cung cấp cáp chính, Hohmann trả lời một cách thuyết phục: “Cách đây vài năm có một sự cố đã khiến nhóm lắp ráp điện của chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Nhà cung cấp cáp của chúng tôi vào thời điểm đó đã chuyển từ bột talc sang silicone trong cáp của mình, điều này khiến việc loại bỏ lớp cách điện trở nên khó khăn hơn đáng kể. Chúng tôi muốn có một giải pháp cho vấn đề này,” Hohmann mỉm cười nói.

Hubtex chuyên thiết kế các giải pháp phù hợp với yêu cầu riêng cho hệ thống logistics nội bộ của công ty
Hubtex chuyên thiết kế các giải pháp phù hợp với yêu cầu riêng cho hệ thống logistics nội bộ của công ty. (© HELUKABEL / Steffen Löffler)

Ông tiếp tục nhấn mạnh rằng công ty tập trung cao độ vào chất lượng khi đánh giá hồ sơ dự thầu. “Phương tiện của chúng tôi thường được sử dụng theo nhiều ca liên tục, bảy ngày một tuần. Thời gian ngừng hoạt động sẽ gây ra hậu quả tai hại cho quá trình sản xuất. Điều này có nghĩa là cáp, dây điện và đầu nối cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu cao nhất.” HELUKABEL đã thành công trong mọi khía cạnh của quá trình đấu thầu, gây ấn tượng với chất lượng sản phẩm vượt trội kết hợp với nhiều sản phẩm được chứng nhận VDE và UL. Điểm mạnh của HELUKABEL vượt xa những gì nhà cung cấp cáp thông thường cung cấp. Chứng nhận của Châu Âu và Bắc Mỹ hiếm khi dựa trên cùng một bộ tiêu chuẩn phê duyệt. Các tổ chức Châu Âu thường tập trung vào vật liệu được sử dụng trong sản phẩm và liệu chúng có tuân thủ chỉ thị RoHS và quy định REACH hay không. Việc sử dụng chất làm dẻo và/hoặc chì đều bị cấm vì chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hơn nữa, cáp cần phải không chứa halogen, có mật độ khói và độc tính thấp. Mặt khác, các cơ quan chứng nhận của Mỹ lại ưu tiên khả năng chống cháy. Các sản phẩm của HELUKABEL đáp ứng cả hai bộ yêu cầu.

Tất cả các loại xe đặc biệt của Hubtex đều có cáp, dây điện và phụ kiện lắp ráp do HELUKABEL cung cấp độc quyền.
Tất cả các loại xe đặc biệt của Hubtex đều có cáp, dây điện và phụ kiện lắp ráp do HELUKABEL cung cấp độc quyền. (© HELUKABEL / Steffen Löffler)
Stephan Hohmann và nhóm thiết kế của ông phát triển xe nâng đặc biệt để di chuyển tải nặng lên độ cao.
Stephan Hohmann và nhóm thiết kế của ông phát triển xe nâng đặc biệt để di chuyển tải nặng lên độ cao. (© HELUKABEL / Steffen Löffler)

KHÔNG CÓ DANH MỤC HÀNG HÓA

Hohmann nhận ra điểm mạnh của HELUAKBEL ở các loại cáp có độ linh hoạt cao và hiệu suất cao, có thể chịu được hàng triệu chu kỳ trong dây xích kéo mà không cần vặn nút chai. Cáp cũng có thể được lắp đặt ở không gian rất chật hẹp và trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất, chẳng hạn như nhiệt độ khắc nghiệt. Tỷ lệ giá-hiệu suất cũng đáp ứng yêu cầu mua hàng. Một yếu tố quyết định bổ sung là hoạt động của cáp trong quá trình lắp đặt. Hohmann cho biết: “Các sản phẩm của HELUKABEL rất dễ gia công, cho dù đó là cáp PUR hay PVC”. Mặc dù hầu hết các máy móc đều là sản phẩm tùy chỉnh nhưng nhóm lắp ráp điện vẫn sử dụng các bộ dụng cụ xây dựng được xác định trước. Điều này có nghĩa là các giải pháp mới có thể được phát triển nhanh chóng từ các thành phần đã được thử nghiệm và thực sự. “Các chức năng như lái và lái là không thay đổi. Vì vậy, chúng tôi quay trở lại những điều cơ bản,” Hohmann nói.

Một lợi ích khác của việc sử dụng các sản phẩm HELUKABEL là kỹ năng tư vấn tuyệt vời được cung cấp bởi Sascha Link, Giám đốc bán hàng khu vực. Link không chỉ là người bán hàng cho Hohmann. “Bất cứ khi nào chúng tôi gặp phải thử thách mới, Sascha đảm bảo chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra giải pháp. Chúng tôi cũng thảo luận về ý tưởng của mình với anh ấy và anh ấy thường xuyên đưa ra những lựa chọn thay thế thuyết phục,” Hohmann nói. Đây là cách mà mối quan hệ nhà cung cấp đơn giản nhanh chóng trở thành mối quan hệ hợp tác có giá trị. Các loại xe đặc biệt của Hubtex hiện có dây cáp, dây điện và phụ kiện lắp ráp được cung cấp độc quyền bởi HELUKABEL.

Trở lại bảng tin