Giải pháp truyền tải năng lượng trong môi trường khắc nghiệt

Chúng tôi tại HELUKABEL giới thiệu xích dẫn cáp TPE mới và xích dẫn cáp làm từ thép không gỉ, chống ăn mòn tại triển lãm Hannover Messe 2024.

Triển lãm Hannover Messe 2024

Xích cáp, dây cáp điện, cụm cáp: Quality from a single source (tạm dịch: Chất lượng từ một nguồn duy nhất). Đây là phương châm của Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi tại triển lãm Hannover Messe năm nay (triển lãm được diễn ra từ 22-26/4). Tại gian hàng của chúng tôi ở sảnh 13, gian hàng D88, khách tham gia triển lãm có thể trực tiếp thử nghiệm các loại cáp dành cho xích dẫn cáp bền bỉ với vỏ bọc TPE chắc chắn cũng như mẫu thép không gỉ mới của xích dẫn cáp SLE đã được kiểm nghiệm.

Xích dẫn cáp SLE làm bằng thép không gỉ

Xích cáp, dây cáp điện, cụm cáp: Chất lượng từ một nguồn duy nhất

Quốc gia đối tác của chúng tôi tại Hannover Messe 2024 là Na Uy. Họ cung cấp giải pháp cho các ứng dụng công nghiệp đầy thách thức trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như lĩnh vực năng lượng và các dự án ở ngoài khơi. Công ty con EKD Systems của HELUKABEL chúng tôi lần đầu tiên giới thiệu phiên bản thép không gỉ mới của dòng xích dẫn cáp SLE tại triển lãm:

  • Phiên bản này có khả năng chống ăn mòn và hoạt động trong môi trường nước biển, đồng thời cung cấp nguồn năng lượng đáng tin cậy và không ma sát ngay cả ở nhiệt độ cực kỳ lạnh lên đến -40°C.

  • Bên cạnh đó, dòng xích dẫn cáp này còn có nhiều kích cỡ khác nhau, lên đến 150 mm chiều cao và 1.200 mm đối với chiều rộng.

  • Hơn nữa, dòng sản phẩm này có thể tải trọng lượng lên tới 60 kg mỗi mét và cho phép chiều dài không được hỗ trợ lên đến 10 mét.

  • Thiết kế bên trong của sản phẩm xích dẫn cáp này có thể được xây dựng riêng lẻ bằng các kênh nhôm, các tấm nhựa mô-đun hoặc các tấm xốp bảo vệ dây cáp.

Những đặc điểm trên giúp cho xích dẫn cáp SLE trở thành giải pháp linh hoạt và bền bỉ cho giàn khoan, nhà máy thủy điện và nhiều ứng dụng ngoài trời khác.

Thông số kỹ thuật của xích dẫn cáp SLE

>>Xem thêm: Các sản phẩm xích dẫn cáp của HELUKABEL

Mở rộng danh mục sản phẩm của HELUCHAIN

Dây cáp HELUKABEL dành cho xích dẫn cáp

Để lấp đầy những loại xích dẫn cáp này, HELUKABEL đã mở rộng danh mục dây cáp dành cho xích dẫn cáp HELUCHAIN với nhiều loại cáp mới được trang bị lớp vỏ bọc TPE. Vật liệu nhựa này đặc biệt chắc chắn và có khả năng chống mài mòn, khiến nó trở nên lý tưởng cho các tải trọng cơ học và điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, một giải pháp tích hợp mới giữa xích dẫn cáp và dây cáp điện đã sẵn sàng cho khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa cáp dữ liệu bện bó HELUCHAIN MULTISPEED TRONIC, cặp xoắn HELUCHAIN MULTISPEED TRONIC TP và cáp đơn lõi HELUCHAIN MULTISPEED 600, tất cả đều có sẵn ở cả phiên bản có màn chắn và không màn chắn. Các loại cáp đơn lõi này có sẵn với tiết diện lên đến 250 mm2 và phù hợp để sử dụng làm đường dây cung cấp trong các hệ thống truyền động lớn nhất. Với việc dòng cáp kết nối và điều khiển HELUCHAIN MULTISPEED 522 TPE lần đầu tiên được giới thiệu vào năm ngoái, bộ sưu tập đã hoàn tất. Toàn bộ dòng sản phẩm đều được chứng nhận đạt chuẩn UL và phù hợp để sử dụng trên phạm vi quốc tế.

Dây đai tiếp đất và công nghệ Single Pair Ethernet (SPE)

Dây đai tiếp đất và công nghệ Single Pair Ethernet (SPE)

Một tiêu điểm khác của HELUKABEL chúng tôi là chủ đề tiếp đất. Tiếp đất là một phần rất quan trọng của tự động hóa công nghiệp vì ngày càng có nhiều máy móc và hệ thống hoạt động cùng nhau trong không gian hạn chế, với trường điện từ của chúng liên tục ảnh hưởng lẫn nhau. Để ngăn chặn sự gián đoạn trong khả năng tương thích điện từ (EMC), HELUKABEL chúng tôi cung cấp nhiều loại dây tiếp đất, dây dẫn bảo vệ và khối nối đất, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tiếp đất chức năng và tùy chỉnh mà không phải trả chi phí lắp đặt lớn.

Người dùng cũng có thể chọn từ nhiều loại cáp dữ liệu, cáp mạng và cáp BUS của HELUKABEL chúng tôi. Chẳng hạn, dây cáp đồng HELUKAT hoặc cáp quang HELUCOM thể hiện đặc tính truyền dẫn đặc biệt trong các môi trường đòi hỏi khắt khe. Công nghệ định hướng tương lai của Single Pair Ethernet (SPE) giúp truyền tải dữ liệu ở tốc độ gigabit chỉ bằng một cặp dây duy nhất, đã được HELUKABEL cung cấp ở nhiều loại cáp. Với điều này, HELUKABEL chúng tôi, với tư cách là thành viên cấp cao của Mạng lưới đối tác công nghiệp SPE, được coi là động lực của sự đổi mới.

Công nghệ lắp ráp công nghiệp và cuộn cáp tự động

Các công ty con của HELUKABEL chúng tôi là Sangel Systemtechnik và KABELMAT Wickeltechnik cũng tham gia triển lãm. Sangel cung cấp các cụm cáp công nghiệp, chất lượng cao, phù hợp cho việc xây dựng máy móc và nhà máy. KABELMAT phát triển các công cụ và máy móc để lưu trữ, cuộn và cắt dây cáp và dây dẫn điện, dây, ống và cấu hình cáp thép. Khách tham quan có thể khảo sát giá drum cáp LAGROL, thiết bị cuộn cáp thành ống và vòng MOTROL, cũng như kiểm tra các dụng cụ đo cải tiến của Aufmaster và phần mềm đi kèm. Ý tưởng đằng sau hệ thống này là nhằm tự động hóa việc đo lường và ghi lại các đoạn cáp tại khu vực thi công, cho phép các công ty điện lực có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cũng như đơn giản hóa việc lập hóa đơn cho dự án.

Bạn có thể tìm thấy HELUKABEL chúng tôi tại triển lãm Hannover Messe 2024 ở sảnh 13, gian hàng D88. Đăng ký tham gia miễn phí ngay tại đây

Trở lại bảng tin