DÂY ĐIỀU KHIỂN CHUYÊN DỤNG CHO XÍCH DẪN CÁP

DÂY ĐIỀU KHIỂN CHUYÊN DỤNG CHO XÍCH DẪN CÁP

MULTIFLEX 512-PUR UL / CSA của HELUKABEL có khả năng chống bùn khoan theo tiêu chuẩn NEK 606 và thích hợp với nhiệt độ từ -30°C đến +90°C.

Các nền tảng sản xuất dầu khí, tàu chở dầu, tàu lọc dầu và tuabin gió ngoài khơi có một điểm chung: chúng gây căng thẳng cực độ cho các thiết bị điện. Do đó, để hoạt động một cách đáng tin cậy, các dây cáp được lắp đặt phải có khả năng chống dầu, xăng, ôzôn và bức xạ UV cũng như chịu được chất làm mát và chất bôi trơn hoặc chất làm sạch lạnh. Tại HELUKABEL, chúng tôi cung cấp giải pháp dây cáp cho các ứng dụng máng cáp điện (drag chain cables) thuộc dòng MULTIFLEX 512-PUR UL / CSA hoạt động tối ưu trong các điều kiện khắt khe này. Các loại cáp có độ mềm dẻo cao này hiện đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn NEK 606 được quốc tế công nhận (Ủy ban kỹ thuật điện Na Uy), xác định các yêu cầu đối với cáp không chứa halogen có khả năng chống bùn khoan. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn tuân thủ các thử nghiệm phê duyệt nghiêm ngặt hơn của tàu DNV (Det Norske Veritas) đối với cáp điện mềm (CP-0417). Điều này đảm bảo rằng các loại cáp của chúng tôi có thể chịu được các điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

ỔN ĐỊNH CƠ HỌC VÀ CHỐNG HÓA CHẤT

Các vật liệu vỏ bọc thông thường có xu hướng phồng lên khi tiếp xúc với các tác nhân xâm thực như chất bôi trơn và chất làm mát và điều này tác động tiêu cực đến hiệu suất và làm giảm tuổi thọ của dây cáp. Tại HELUKABEL, chúng tôi sử dụng chất liệu Polyme PUR kỹ thuật với khả năng chống chịu cao hơn đáng kể và do đó kéo dài tuổi thọ của dây cáp. Nhờ đó, thời gian gián đoạn trong quá trình sản xuất có thể được giảm đáng kể. Dòng sản phẩm MULTIFLEX 512-PUR UL / CSA, với hai phiên bản có "shield" hoặc không "shield", phù hợp với điện áp định mức lên đến 1000 volt. Nó được thiết kế để chịu được áp lực cơ học cực cao và có thể được sử dụng trong nhiệt độ môi trường từ -30°C đến +90°C. Điều này cũng có lợi cho tuổi thọ sử dụng của cáp: nhiệt độ hoạt động càng cao, các vật liệu cách điện thông thường càng sớm hỏng vì các đặc tính cơ học của chúng bị suy giảm. Cáp có khả năng chống cháy, chống lại thời tiết và vẫn giữ được khả năng chống mài mòn và xé rách cao ngay cả ở nhiệt độ thấp. Bán kính uốn tối thiểu khi chuyển động tương ứng với năm lần đường kính cáp và ba lần đường kính khi tĩnh. Độ bền của cáp xích kéo dưới ứng suất uốn đã được thử nghiệm trong khoảng mười triệu chu kỳ uốn luân phiên. Do đó, hiệu suất đáng tin cậy của các loại cáp này được đảm bảo trong các hoạt động nhiều ca và khi chịu ứng suất uốn lớn nhất.

>>Tìm hiểu thêm: Xích dẫn cáp nhựa là gì? Đặc điểm của xích dẫn cáp nhựa

Trở lại bảng tin