Drum cũ, sách mới, hướng tới tương lai

Chương trình "OLD DRUMS, NEW BOOKS" diễn ra từ ngày 28/3 - 31/12/2023.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững và mong muốn tạo ra những giá trị nhân văn cho cộng đồng, tại HELUKABEL Việt Nam, chúng tôi đang phát động chương trình “OLD DRUMS, NEW BOOKS”. Đây là chương trình thu hồi drum cáp cũ để quy đổi thành sách làm quà tặng cho trẻ em ở các khu vực khó khăn, đang cần có nguồn sách để học tập.

Sách sẽ là nguồn tri thức bền vững để trẻ em hình thành tư duy và nuôi dưỡng tâm hồn. Tri thức sẽ là nền tảng vững chắc để các em thay đổi số phận và hiện thực hóa ước mơ. Do đó, chúng tôi lựa chọn sách là quà tặng trong chương trình lần này. Chúng tôi mong muốn mang đến cầu nối tri thức, tạo điều kiện giúp các em tiếp cận với những giá trị tích cực và vươn xa hơn trong tương lai.

Ngoài ra, nhằm kết nối giá trị nhân văn cùng ý thức bảo vệ môi trường, chương trình sẽ thông qua hành động tái sử dụng các drum cáp cũ để thực hiện quy đổi ra số lượng sách trao tặng. Việc tái sử dụng drum cáp sẽ hạn chế rác thải ra môi trường, góp phần tránh lãng phí và bảo vệ nguồn tài nguyên gỗ.

Với 1 drum cáp cũ bạn gửi về cho chúng tôi, bạn đã đóng góp 2 quyển sách mới cho trẻ em.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 28/3 đến ngày 31/12/2023 với sự tham gia của các đối tác, khách hàng của chúng tôi.

Sau thời gian diễn ra chương trình, vào ngày 9/01/2024, kết quả tổng số lượng drum cáp cũ được thu về sẽ được công bố. Từ kết quả này, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện quy đổi ra số lượng sách tương ứng để dành tặng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang thiếu sách để học tập.

HELUKABEL Việt Nam hy vọng với chương trình này, chúng tôi và những đối tác của mình có thể góp phần giúp đỡ và lan tỏa yêu thương đến những thế hệ tương lai của đất nước. Đồng thời, sự hợp tác này cũng hướng đến bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất vì một tương lai phát triển bền vững.

Thông tin chi tiết chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia: Các Đối tác, khách hàng đang sử dụng drum cáp của HELUKABEL

2. Phạm vi triển khai: Kho của khách hàng tại các khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai (giới hạn một số khu vực*).

3. Cơ cấu chương trình

- Mỗi một drum cáp của HELUKABEL còn nguyên vẹn và có thể sử dụng sẽ được quy đổi thành 2 quyển sách (1 drum cáp ≈ 2 quyển sách)

- Số lượng drum cáp tối thiểu cho mỗi lần vận chuyển: 50 drum cáp

(Nếu số lượng drum cáp chưa đủ, khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp)

- Sau khi chương trình kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết số lượng drum cũ đã thu hồi và quy đổi ra số lượng sách tương ứng để trao tặng.

- Kết quả của chương trình sẽ được công bố vào ngày 9/1/2024.

4. Các bước tham gia chương trình:

  • Bước 1: Quý công ty sau khi thu thập tối thiểu 50 drum cáp sẽ liên hệ cho nhân viên kinh doanh phụ trách hoặc ban tổ chức chương trình.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ liên hệ Quý công ty để sắp xếp đơn vị vận chuyển đến thu hồi drum cáp về kho.

5. Cách thức liên hệ

  • Email: info@helukabel.com.vn
  • Điện thoại: +84 28 77755578
  • Địa chỉ: 905 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

(Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến đã đề ra)

Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Trở lại bảng tin