Tập đoàn HELUKABEL thành lập công ty con ở Colombia

Công ty con mới thành lập tại thủ đô Bogotá của Colombia giúp HELUKABEL chúng tôi tăng cường sự hiện diện tại khu vực Châu Mỹ Latinh.

Thành lập công ty con ở Colombia

Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi chuyên về công nghệ kết nối tiến hành mở rộng mạng lưới ở khu vực Nam Mỹ với việc thành lập công ty con ở Colombia. HELUKABEL chúng tôi hiện đã có mặt tại nền kinh tế lớn thứ ba của khu vực Châu Mỹ Latinh, chỉ sau Brazil và Mexico.

Công ty con mới thành lập của HELUKABEL chúng tôi được đặt tại thủ đô Bogotá của Colombia. Với năng lực kho bãi trong khu vực thương mại tự do có sẵn, việc tiếp nhận hàng hóa nhập khẩu giờ đây đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. HELUKABEL Colombia ban đầu sẽ được hỗ trợ bởi các đồng nghiệp của ở Mexico, nơi đã giúp Tập đoàn HELUKABEL chúng tôi đặt những nền móng đầu tiên ở khu vực Châu Mỹ Latinh trong nhiều năm.

Gerardo Montenegro Aznar, Giám đốc Thương mại LATAM của HELUKABEL và Giám đốc Điều hành của HELUKABEL Colombia giải thích: "Colombia là một thị trường rất thú vị đối với chúng tôi. Nhiều công ty quốc tế đặt trụ sở chính ở khu vực Nam Mỹ này". "Khách hàng của chúng tôi đến từ các ngành công nghiệp khác nhau như ngành dầu khí, ngành thực phẩm và đồ uống (F&B), điện tử hoặc sản xuất xi măng." Cho đến nay, tất cả các hoạt động đều được thực hiện thông qua nhà phân phối. Sự hiện diện của chúng tôi tại khu vực sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ và hợp tác này, đồng thời mở ra những tiềm năng kinh doanh mới.

>>Tìm hiểu thêm: Các sản phẩm dây cáp điện của Tập đoàn HELUKABEL

Trở lại bảng tin