JZ-500: DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT

JZ-500: DÂY CÁP ĐIỀU KHIỂN THƯỜNG DÙNG TRONG SẢN XUẤT

Trong danh mục sản phẩm đa dạng về các dòng cáp điều khiển, JZ-500 là sản phẩm nổi bật của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được chứng nhận đạt chuẩn VDE, phù hợp sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp.

Thông tin về dây cáp điều khiển JZ-500

JZ-500 là dòng cáp không có lớp lưới chống nhiễu, có điện áp hoạt động 300V/500V. Hiện nay, có nhiều loại cáp JZ-500 với các đặc tính khác nhau tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn như: chất liệu vỏ PVC, PUR, LSHF, vỏ ngoài màu xám, màu đen hoặc màu cam...

Thông thường, sản phẩm JZ-500 phổ biến nhất trên thị trường sẽ có vỏ là vật liệu PVC. Đây là dòng cáp điều khiển có chịu tải điện áp 300/500V, đặc biệt có khả năng chịu hơi dầu, hơi hóa chất và hạn chế cháy nổ, lõi đồng mềm cấp độ 5.

Dây được thiết kế với số lượng sợi lõi đa dạng từ 1 tới 100 lõi với các tiết diện từ 0.5mm2 tới 185mm2. Các lõi dẫn điện bao gồm nhiều sợi nhỏ được xoắn lại với nhau tạo nên độ linh hoạt cao cho phép sợi cáp, điều này giúp hấp thu và triệt tiêu sự rung động của máy móc trong dây chuyền sản xuất. Hơn nữa, độ linh hoạt cao còn giúp gia tăng uốn cong, thi công nhanh chóng ở các vị trí không gian hẹp, tiết kiệm được đường ống, máng các vật tư phụ khác trong công trình.

Thông tin về dây cáp điều khiển JZ-500

Chi tiết cấu tạo dây cáp điều khiển JZ-500

Dây cáp JZ-500 được sử dụng cho các ứng dụng linh hoạt liên quan đến chuyển động tự do, không có ứng dụng sức kéo và không có điều khiển chuyển động trong các phòng khô, ẩm ướt. Tuy nhiên, dây cáp này không thích hợp để sử dụng ở ngoài trời.

Dây còn được dùng làm cáp kết nối và điều khiển trong các thiết bị máy, dây chuyền lắp ráp và băng tải, dây chuyền sản xuất, trong xây dựng nhà máy, công nghệ điều hòa không khí, trong lò luyện và nhà máy thép. Các hợp chất PVC được lựa chọn đảm bảo tính linh hoạt tốt, lắp đặt hiệu quả và nhanh chóng.

Với những đặc tính và lợi ích mang lại, JZ-500 được xem là sản phẩm phù hợp sử dụng trong nhà máy sản xuất với độ bền cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ kỹ sư chuyên ngành tư vấn giải pháp tối ưu nhất.

>>Tìm hiểu thêm: Cáp điều khiển JZ-600 sử dụng cho môi trường nào?

Để biết thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

HELUKABEL® Vietnam

54, Street 1, Cityland, Ward 7, Go Vap District, Ho Chi Minh City 700000, Vietnam

Tel. +84 28 22536441 | info@helukabel.com.vn | www.helukabel.com.vn

ĐẶT HẸN TƯ VẤN CÙNG KỸ SƯ!

Trở lại bảng tin