Khám phá ngành hàng không tương lai

Chúng tôi, HELUKABEL hỗ trợ sinh viên của Aachen Flight Science Association (tạm dịch: Hiệp hội Khoa học Bay Aachen) với các thiết bị nhà xưởng.

Khám phá ngành hàng không tương lai

Các sinh viên của Aachen Flight Science Association (FVA) chuyên tâm vào việc thiết kế, chế tạo và vận hành tàu lượn, máy bay có động cơ.

Ước mơ bay: Trong hơn 100 năm, Flugwissenschaftliche Vereinigung Aachen (FVA), một nhóm sinh viên từ Đại học RWTH Aachen và UAS Aachen đã cống hiến hết mình cho niềm đam mê với ngành hàng không. Ngoài việc học tập, 60 thành viên hiện tại còn cống hiến hết mình cho việc thiết kế, chế tạo và vận hành tàu lượn, máy bay chạy bằng năng lượng. Các sinh viên cũng tiến hành nghiên cứu về tương lai của ngành hàng không trong nhiều dự án khác nhau để ứng dụng kiến thức đại học của họ vào thực tế.

Chúng tôi, HELUKABEL hỗ trợ FVA với tư cách là nhà tài trợ các loại cáp cần thiết cho thiết bị nhà xưởng. Ví dụ như: cáp phân phối nguồn NYY-J 5x16 re mm2 được sử dụng để kết nối nguồn ba pha và cáp ống chuông YR để truyền tín hiệu đến bộ điều khiển PLC trung tâm. Việc lắp đặt hệ thống điện hiện đại giúp sinh viên làm việc trong xưởng và nhà kho dễ dàng hơn nhiều, góp phần quan trọng vào việc tiếp nối truyền thống thành công của hiệp hội FVA trong tương lai.

>>Đọc thêm: Cáp động lực là gì? Các dòng cáp động lực của HELUKABEL

Trở lại bảng tin