Tại sao bạn nên chọn HELUKABEL Việt Nam?

Tập đoàn HELUKABEL là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dây cáp điện và phụ kiện cáp hàng đầu thế giới. Chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành dây cáp điện thông qua sự kết hợp tối ưu giữa thông tin, sản phẩm, chức năng và dịch vụ. Chúng tôi đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng bằng năng lực, niềm đam mê và chất lượng. Thông qua sự đổi mới liên tục, đối xử tôn trọng với đối tác và các chính sánh hỗ trợ nhân viên, chúng tôi đảm bảo thành công này về lâu dài, ngay cả trong thế giới kỹ thuật số. Đối với chúng tôi, quality connects (tạm dịch: kết nối chất lượng) không phải là một khẩu hiệu mà là một lời hứa. Nhân viên của chúng tôi được thúc đẩy bởi mong muốn trở thành đối tác và nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy cho khách hàng.
Hãy trở thành một phần của kết nối này!

Chào mừng bạn đến với Tập đoàn HELUKABEL!

Tại sao nên chọn HELUKABEL?

  • Chúng tôi mang đến cho bạn triển vọng về một công ty không ngừng phát triển và sự an toàn của một doanh nghiệp gia đình có truyền thống hơn 40 năm.
  • Chúng tôi hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng và sự nghiệp của mình. Nếu có thể, chúng tôi lấp đầy các vị trí quản lý bằng chính nhân viên của mình; vị thế quốc tế của chúng tôi cho phép thực hiện các nhiệm vụ ở nước ngoài nếu bạn quan tâm.
  • Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy hệ thống phân cấp phẳng, quy trình ra quyết định ngắn gọn và cơ hội phát triển và bạn không cần chức danh để được coi là một nhân viên có giá trị.

Chúng tôi đang tìm kiếm

  • Bất kể bạn là người mới bắt đầu sự nghiệp hay một chuyên gia giàu kinh nghiệm, một chuyên gia trẻ hay một nhà quản lý, một chuyên gia hay một học giả - chúng tôi vẫn đang tìm kiếm những nhân viên sáng tạo, tận tâm và định hướng hiệu suất (m/f/d) những người sẽ hỗ trợ chúng tôi trong nỗ lực trở thành một trong những công ty sáng tạo và thành công nhất trong lĩnh vực dây cáp điện.
  • Và nếu bạn mới bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình: ngoài đào tạo hoặc học kép, chúng tôi còn cung cấp các vị trí thực tập và làm việc cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm!

Bạn có muốn đồng hành cùng HELUKABEL Việt Nam? Gửi ngay CV cho chúng tôi!