BÁNH XE BẦU TRỜI LỚN NHẤT VIỆT NAM

Vinpearl Sky Wheel là vòng quay lớn nhất Việt Nam tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và cũng là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới, có chiều cao lên đến 120 mét. Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam rất vinh dự và tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của dự án.

Vinpearl Sky Wheel - bánh xe bầu trời lớn nhất Việt Nam

Vinpearl Sky Wheel được công nhận kỷ lục Guinness cho vòng quay lớn nhất Việt Nam, tọa lạc tại đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đây cũng là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới với chiều cao lên đến 120 mét, sánh ngang với các vòng quay nổi tiếng như Melbourne Star ở Australia và Sky Dream Fukuoka ở Nhật Bản. Vinpearl Sky Wheel chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2017 với thiết kế 60 cabin hiện đại, sức chứa lên đến 480 khách/ lượt.

Cho đến nay, vòng đu quay này đã để lại nhiều ấn tượng độc đáo với du khách tham quan với thiết kế tráng lệ, tạo nên điểm nổi bật cho vịnh Nha Trang. Từ độ cao 120m, du khách sẽ thu trọn trong tầm mắt toàn bộ khung cảnh nên thơ của vịnh biển xanh thẳm, đẹp tựa như tranh, và cũng là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

“Safety is the number one priority”

Dự án Vinpearl Sky Wheel do công ty Intamin, đơn vị có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trò chơi mạo hiểm tư vấn triển khai. Theo công ty này, “Safety is the number one priority” (An toàn là ưu tiên số một), do đó, các thiết bị và vật liệu dùng trong dự án cần phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đạt chuẩn Châu Âu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đảm bảo an toàn cho du khách.

Và chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam rất vinh dự và tự hào vì đã được hợp tác với tập đoàn Vingroup trong dự án này để cung cấp dây cáp điện cho hệ thống nguồn quay động cơ, giúp kiểm soát tốc độ quay và bộ phận điều khiển tín hiệu đóng mở cabin.

Vinpearl Sky Wheel là vòng quay lớn nhất Việt Nam tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và cũng là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới, có chiều cao lên đến 120 mét.
Vinpearl Sky Wheel là vòng quay lớn nhất Việt Nam tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và cũng là 1 trong 10 vòng quay cao nhất thế giới, có chiều cao lên đến 120 mét.

Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và thời gian giao hàng

Trong quá trình vòng đu quay vận hành, các dây cấp nguồn, cấp tín hiệu và truyền thông tin phải phản hồi đúng thời gian thực, chính xác đến từng mili giây. Hơn nữa, đường truyền tín hiệu từ bộ phận điều khiển đến các hệ thống khác đóng vai trò rất quan trọng, giúp kiểm soát tốc độ và cho phép vòng quay xoay và dừng đúng lúc.

Khi các tín hiệu được truyền chính xác, vòng quay sẽ vận hành với tốc độ cho phép, mang lại trải nghiệm thoải mái và an toàn cho du khách. Đây cũng chính là trường hợp giúp dây cáp điều khiển, tín hiệu của chúng tôi phát huy tối đa tính năng và lợi ích trong việc truyền tải tín hiệu chính xác và ổn định.

Vinpearl Sky Wheel tọa lạc tại đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.
Vinpearl Sky Wheel tọa lạc tại đảo Hòn Tre, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Ngoài ra, các yêu cầu kỹ thuật về dây cáp trong dự án lần này tương đối đặc thù nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Các dây phải có lớp lõi chống rung và có khả năng hấp thụ độ rung động của vòng quay trong quá trình chuyển động. Lớp chống nhiễu của dây phải rất tốt bởi biến tần động cơ quay dễ gây nhiễu tín hiệu cho toàn hệ thống. Thêm vào đó, lớp vỏ dây cáp cũng phải có độ bền cao, chống mài mòn, xé rách trong điều kiện chuyển động liên tục ngoài trời, đảm bảo vận hành tốt trước thời tiết, chịu được nắng, gió và mưa.

Bên cạnh những nổi trội trong việc đáp ứng về tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật của dây cáp điều khiển, tín hiệu, chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam còn chiến thắng nhờ thời gian giao hàng nhanh chóng, đáp ứng kịp thời tiến độ dự án.

Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam tự hào vì đã trở thành một phần của dự án, chúng tôi vẫn luôn không ngừng đổi mới và cải tiến để tiếp tục mang đến những dự án tuyệt vời hơn trong tương lai.
Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam tự hào vì đã trở thành một phần của dự án, chúng tôi vẫn luôn không ngừng đổi mới và cải tiến để tiếp tục mang đến những dự án tuyệt vời hơn trong tương lai.

Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam đã luôn nỗ lực để theo sát dự án, đồng hành cùng khách hàng để tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, với danh mục 33.000 sản phẩm, cùng các chứng nhận về chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và tính sẵn có, chúng tôi không chỉ giúp khách hàng tìm ra giải pháp cho dự án mà còn đáp ứng được tiến độ thời gian giao hàng theo yêu cầu của dự án.

Hiện tại, dự án Vinpearl Sky Wheel vẫn đang hoạt động trơn tru và thu hút du khách trong và ngoài nước, góp phần quảng bá vẻ đẹp của ngành du lịch Việt Nam. Chúng tôi, HELUKABEL Việt Nam tự hào vì đã trở thành một phần của dự án, chúng tôi vẫn luôn không ngừng đổi mới và cải tiến để tiếp tục mang đến những giải pháp cho các dự án tuyệt vời hơn trong tương lai.

BÀI VIẾT KHÁC >>> ĐỐT RÁC PHÁT ĐIỆN

Trở lại bảng tin